Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Én Trắng-TPHCM.

Địa chỉ: 196 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nha khoa Kỹ thuật Châu Âu (ETDENTAL) là nơi gặp gỡ giữa khoa học và nghệ thuật tôn vinh nụ cười. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng: một hàm răng chắc khoẻ cần đến sự quan tâm chăm sóc toàn diện. Và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điều đó ở Etdental.

“Một nụ cười tự tin có thể thay đổi cuộc sống của bạn ” Chúng tôi có mặt trên nền tảng: Mong muốn áp dụng những công nghệ mới nhất của Châu Âu trong lĩnh vực điều trị nha khoa tại VN Sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất, an toàn tuyệt đối cho bạn Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được cập nhật liên tục những công nghệ mới trên thế giới. Cam kết đem đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất!

1. BS phụ trách

BS Dương Minh Đức - Trung tâm cấy ghép Implant Nha Khoa Én Trắng Dương Minh Đức

• Tiến Sĩ Bác Sĩ phẫu thuật
  • Tốt nghiệp đại học Lyon-Pháp
  • Các chuyên môn sau ĐH: Nha chu, Nội nha, Phục hình …
  • Đặc biệt trên 25 năm kinh nghiệm:
    • Chuyên giải phẩu răng miệng ở Pháp
    • Chuyên giải phẩu cấy ghép- Implant ở Pháp
    • Thành viên Hiệp Hội Implant Pháp

2. Nhân viên
Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và được cập nhật liên tục những công nghệ mới trên thế giới sẽ chăm sóc cho bạn như những người thân yêu của chúng tôi.

Toàn thể nhân viên đều được đào tạo về những quy trình thanh trùng và vô trùng. Tất cả các kỹ thuật cũng như các quy trình đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo quy trình luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt.

Nhân viên nha khoa Én Trắng (ETDENTAL)

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất trong môi trường thoải mái và thân thiện.