Phòng Khám Chuyên Khoa Tim Mạch-TPHCM.

Địa chỉ: 162 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

CƠ SỞ MỚI ĐÃ HOẠT ĐỘNG

Phòng khám Tim mạch và Siêu âm Tim đã bắt đầu hoạt động từ năm 2010, đến nay Phòng khám đã trở thành nơi tin cậy để chăm sóc sức khỏe tim cho hàng ngàn bệnh nhân trong đó có cả Việt kiều và Ngoại kiều.Một trong những ý kiến đóng góp nhiều nhất từ những khách hàng đó là cơ sở vật chất chưa xứng tầm với chất lượng và dịch vụ điều trị của Phòng khám. Do đó, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng và đã khai trương cơ sở hoạt động mới cho Phòng khám Tim mạch và Siêu âm Tim tại số 162 Nguyễn Thiện Thuật, P3, Q3 (cách địa điểm củ 25 m) vào ngày 20 tháng 4 năm 2013.

Cơ sở mới sẽ cho phép chúng tôi phục vụ quý khách hàng trong môi trường chuyên nghiệp cao cấp hơn. Sẽ có phòng khám cấp cứu, phòng khám tim mạch, phòng siêu âm tim mạch và phòng đợi khám bệnh .

Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của mình sẽ làm hài lòng tất cả những bệnh nhân khó tính nhất!

Trước nhu cầu cấp thiết trong việc chẩn đoán NHANH VÀ CHÍNH XÁC các bệnh tim, mạch máu và rối loạn chuyển hóa… trong năm 2015, chúng tôi đã mở thêm một phòng khám tim mạch hoàn chỉnh nữa (cũng tại địa chỉ trên) với trang bị cao cấp: Siêu âm tim màu doppler PHILIPS AFFINITI USA-2014. Máy đo huyết áp tứ chi, chỉ số ABI & vận tốc sóng mạch (tầm soát xơ vữa động mạch và bệnh mạch máu ngoại vi) PWV BOSO 100 Germany-2014, Điện tâm đồ 6 cần kỹ thuật số CARDICO 601 SUZUKEN KENZ Japan – 2014, Máy xét nghiệm máu nhanh (HbA1C, Cholesterol HDL – LDL, Triglyceride : tầm soát tiểu đường và tăng mỡ máu)  ROCHE COBAS B 101 Belgium – 2014…Việc tăng số lượng phòng khám với những thiết bị hiện đại nhất sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ khám của bệnh nhân, cho kết quả chính xác cao và nhanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và nhiều hơn của quý vị.

Xin xem thông tin tại http://khamtimmach.com/index.php/view_news/41