Trung tâm chuẩn đoán y khoa-TPHCM

Địa chỉ: 254 Hoà Hảo, phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39270284

Thông tin chi tiết

Thông tin về Trung tâm:
  • Tên tiếng việt:       TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN Y KHOA TP. CẦN THƠ
  • Tên tiếng anh:      CANTHO MEDICAL DIAGNOSTIC CENTER
  • Địa chỉ:                   20 Trần Bình Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Điện thoại:             (0710) 3832149 – 3831219     Fax: (0710) 3833234
  • Email:                     camedic1998@gmail.com
  • Người đại diện:    BS.CKII TRẦN QUỐC LUẬN
Lịch sử hình thành:
Trung tâm chẩn đoán Y Khoa Thành phố Cần Thơ  là đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Cần Thơ được thành lập theo quyết định số 2687/QĐ.Ct.TCCB.96 của UBND Tỉnh Cần Thơ nay là Thành phố Cần Thơ.
Ra đời từ những ngày cuối năm 1996, từ một phòng khám nhỏ chỉ với trang thiết bị máy siêu âm, X Quang, xét nghiệm đơn giản… trải qua quá trình hoạt động và không ngừng nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên.  Đến hôm nay, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Tp. Cần Thơ cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, phát triển các kỹ thuật cao, Phục vụ sức khỏe con người và là một trong những cơ sở y tế có uy tín nhất về phương diện chẩn đoán, điều trị trong địa bàn Tp. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.
Bên cạnh các phương tiện chẩn đoán thông thường, chúng tôi luôn phát triển các kỹ thuật cao như: Hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động với công nghệ hóa phát quang, siêu âm 3 chiều – 4 chiều, Nội soi video, Điện cơ, Điện tim, điện não… sắp trang bị máy X quang kỹ thuật số, máy Siêu âm Fibroscan… Đội ngũ nhân viên Y Bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm phục vụ.
Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày một tốt hơn luôn là mục tiêu phấn đấu của tất cả thành viên của Trung tâm chúng tôi.
Phương châm hoạt động của Trung tâm:
“NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG CAO”
Chính vì lẽ đó, trang web thông tin www.camedic.com.vn ra đời nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa bạn đọc, người bệnh và Trung tâm chúng tôi.
Việc bạn đọc dành chút thời gian để tìm hiểu về Trung tâm Chẩn đoán y khoa TP. Cần Thơ thực sự sẽ đem lại cho chúng tôi niềm động viên lớn lao. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích trong trang website  này và mong nhận được ngày càng nhiều ý kiến đóng góp của các bạn.

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ