Bệnh viện Nguyễn Văn Thái-Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 2 Trần Quang Diệu, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0234 3845403

Thông tin chi tiết

Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái

Nếu nói về sự bắt đầu, bệnh viện là phòng khám Nguyễn Văn Thái. Sau 2 năm họat động đã buộc bệnh viện phát triển sang một vai trò khác, với quy mô họat động lớn hơn và cơ sở hạ tầng cũng phải mở rộng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu người bệnh đến ngày càng đông hơn. Cùng với chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà nước, năm 1998 Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái ra đời với quy mô 21 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa, sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên Với phương châm “Lấy người bệnh là trung tâm”, Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái đã hiện thực hiện các cam kết chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chất lượng và trách nhiệm cao nhất, thông qua công tác quản lý bệnh viện bởi GS.TS Nguyễn Văn Thái  đã qua nhiều năm là Trưởng khoa Ngoại tại Bệnh viện TW Huế và trên hết là tính hiệu quả trong điều trị. Để đạt được điều đó phải có một đội ngũ bác sĩ, có tay nghề cao, một đội ngũ điều dưỡng tận tâm với người bệnh, và các thiết bị y tế hiện đại tân tiến.

Sau 5 năm họat động sốn lượng bệnh nhân đến với bệnh viện ngày càng nhiều, và trước nhu cầu của xã hội với các điều trị đặc biệt, kỹ thuật cao. Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái đã mạnh dạn đầu tư thêm trang thiết bị, tổ chức nguồn nhân sự để phát triển các chuyên khoa sâu, các khoa điều trị mới như đơn vị Chấn thương chỉnh hình,ư v.v…. Phẫu thuật nội soi là một xu hướng mới của ngành phẫu thuật hiện đại và cũng được xem là một trong những thế mạnh của bệnh viện. Đây là một kỹ thuật tiên tiến đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải được đào tạo kỹ thuật mổ nội soi và bên cạnh đó còn phải trang bị những thiết bị chuyên dùng.

Hiện nay nhiều bệnh nhân đã đến với Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái để thực hiện các phẫu thuật nội soi như: phẩu thuật về xương, phẫu thuật cắt U đại tràng, phẫu thuật tán sỏi qua ngã nội soi bàng quang, phẫu thuật nội soi U xơ tiền liệt tuyến, phẫu thuật nội soi tai mũi họng, phẫu thuật nội soi u xơ tử cung và trong các bệnh lý phụ khoa khác v.v… trong đó có kỹ thuật điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp mổ đường phía trước bụng không để lại di chứng sau phẩu thuật (mổ xong bị liệt toàn phần hay bán phần, không tái phát, …) do GS.TS Nguyễn Văn Thái thực hiện được các nhà chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao

Dù kỹ thuật cơ bản, hay kỹ thuật cao, các điều trị chỉ đạt được hiệu quả khi công tác chẩn đóan chính xác và kịp thời thông qua thăm khám cũng như các xét nghiệm cận lâm sàng.

Bệnh viện có 03 bệnh viện và 01 phòng khám

  • Trụ sở chính: số 40 Trường Chinh- TP Huế
  • Cơ sở 02: số 02 Trần Quang Diệu- TP Đà Nẵng,
  • Cơ sở 03: số 123- Trương Pháp- Đồng Hới- Quảng Bình
  • 01 khoa khám đa khoa số 09 Hà Nội Huế.

Khoa chẩn đóan hình ảnh với các thiết bị tiên tiến như  siêu âm 4 chiều, X- quang kỹ thuật số v.v…

Khoa xét nghiệm của bệnh viện cũng là một đơn vị đạt chuẩn thực hành xét nghiệm tốt, tự động hóa, đa dạng hóa các xét nghiệm….

Song song với điều trị, công tác chăm sóc người bệnh đã được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Có chăm sóc tốt, người bệnh mới mau hồi phục tốt, kết quả điều trị mới hiệu quả và bền vững. Mạng lưới điều dưỡng là những nhân viên y tế được đào tạo có cơ bản , y đức, không nề hà, tận tâm với người bệnh.

Song song với công tác điều trị, nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được thực hiện tại đây. Những kinh nghiệm từ thực tiễn đã được đúc kết thành các báo cáo khoa học nhằm đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Với uy tín của mình, Bệnh viện đã có nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế tốt đẹp với nhiều bệnh viện lớn trong khu vực. Từ đây nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến đã được chuyển giao giúp phát triển chuyên môn khoa học tương xứng với tầm vóc của bệnh viện .

Trải qua 15 năm họat động, động lực cho sự phát triển không ngừng của bệnh viện là khách hàng – là những bệnh nhân đã chọn lựa bệnh viện để gửi gắm sức khỏe của bản thân cũng như gia đình. Trung bình một năm, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt người đến khám bệnh, và hàng năm bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật an tòan cho hàng trăm ca.

Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái luôn lấy “bệnh nhân làm trung tâm “ và hình ảnh bệnh viện trong tâm trí bệnh nhân sẽ là một giá trị nền tảng. Ý nghĩa đó thể hiện qua những gì mà bệnh viện đã và đang thực hiện hàng ngày trong việc khám, chẩn đóan và điều trị. Tất cả tạo nên hình ảnh của Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái với những điểm đặc trưng của bệnh viện, đó là con người, trình độ chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đó chính là điều làm nên thương hiệu Bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái do chính bệnh nhân mang lại..

Với bước ngoặt 15 năm xây dựng và phát triển của bệnh viện, những thành tích cao quý trên sẽ mãi là nguồn động lực để bệnh viện bước những bước dài trong chặng đường tương lai

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ