Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 155-153 Trần Quốc Thảo, phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39317381

Thông tin chi tiết

Hôm nay ngày 19 -12-2012, nhân kỷ niệm ngày thành lập Bệnh viện, và nhân dịp Bệnh viện long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Hai, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn Website của Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh www.bvtaimuihong.vn.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ngòai chức năng khám và điều trị, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện phối hợp với trường Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phụ trách phần thực hành cho nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện còn chủ động mời các giáo sư, bác sĩ nước ngòai tổ chức nhiều lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Bệnh viện đã cùng với Hội Tai Mũi Họng Việt Nam tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề, hổ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới.

Nhằm giới thiệu rộng rãi hoạt động khám và điều trị tại Bệnh viện đến toàn thể bệnh nhân, thân nhân và những người quan tâm đến bệnh lý Tai Mũi Họng đồng thời để cập nhật kiến thức , nâng cao chất lượng điều trị và trao đổi với các đồng nghiệp chuyên khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện đã thiết lập hệ thông website riêng với nội dung đa dạng và phong phú.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quí đồng nghiệp đã, đang và sẽ tham gia góp ý cho hình thức và nội dung của website thêm hấp dẫn.

Kính chúc các bạn độc giả tìm thấy những điều hữu ích trong website này và chân tình đóng góp để Ban biên tập điều chỉnh website ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn và kính chào

Tổng Biên tập
Giám Đốc

PGS.TS NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ