Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA-TPHCM.

Địa chỉ: 236-238 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38343796

Thông tin chi tiết

TỔNG QUAN

Nhan sắc là tài sản lớn lao nhất của nguời phụ nữ, cho dù là dùng bất cứ thuớc đo nào.

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, một làn da trắng mịn, một vóc dáng hoàn hảo cân đối. Vẻ đẹp của người phụ nữ xưa nay được tôn vinh và nâng niu như một tặng phẩm vô giá của thượng đế. Nhưng không phải phụ nữ nào cũng may mắn sinh ra đã có được vẻ đẹp hòan hảo như mong muốn.

Hiểu đuợc điều này Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ AVA không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, cho ra đời nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng hơn trong việc tiến gần đến cái đẹp.

Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ AVA với phương châm “Beauty is handmade” từ lâu đời trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín không chỉ của phái đẹp mà còn đuợc nhiều quý ông tin cậy. Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ AVA hơn 20 năm qua đã và đang đáp ứng đuợc hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng và luôn cho kết quả rất khả quan.

Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ AVA luôn tự hào là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có chất lượng hàng đầu tại Tp HCM và toàn quốc. Với đội ngũ thạc sỹ bác sĩ có tay nghề cao, được học tập và tu nghiệp tại nước ngòai , dồi dào kinh nghiệm cộng thêm trang bị đầy đủ những dụng cụ thiết bị hiện đại, đặc biệt hợp tác và ký kết chuyển giao những công nghệ làm đẹp của đất nuớc có nền công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu khu vực – Hàn Quốc.

Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ AVA tọa lạc tại 236 – 238 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, trung tâm TPHCM – Việt Nam,  sẳn sàng tiếp đón tất cả quý khách hàng trên Toàn Quốc và Quốc Tế.

 

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ