ELITE DENTAL GROUP- TPHCM.

Địa chỉ: 57A Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39333738

Thông tin chi tiết

Với định hướng phát triển bền vững, hướng đến những điều trị nha khoa uy tín, cao cấp và chuyên sâu như chỉnh hình răng, phục hình, Implant, tẩy trắng răng, Elite Dental được xây dựng dựa trên ý tưởng một phòng khám sang trọng, riêng biệt, nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm áp cho tất cả mọi người, để mỗi lần đến khám, các bạn luôn cảm giác như đang trở về nhà và được những người thân yêu chăm sóc.  Với hệ thống máy móc tối tân và hiện đại, phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp, Elite Dental là trung tâm nha khoa uy tín và tin cậy cho bạn và gia đình.

Tại Elite, khi ngồi tại sảnh chờ, bạn cũng có thể tranh thủ làm việc hoặc cảm thấy thư giãn trước khi vào điều trị vì tại đây trang bị đầy đủ wifi, ti vi, báo chí, sách truyện… Riêng với các bé nhỏ tuổi, các bác sĩ đã tâm lý thiết kế nên một không gian vui chơi nhỏ xinh với rất nhiều trò chơi thú vị và gây hứng thú. Điều này không chỉ giúp bé thêm vui vẻ, quên đi nỗi sợ hãi thường thấy mỗi khi đến gặp nha sĩ, mà còn khiến phụ huynh an tâm và có động lực chăm sóc răng miệng cho con nhiều hơn.

bac-si-nha-khoa-uy-tinTư vấn chính xác, điều trị chất lượng, phục vụ niềm nở và chuyên nghiệp luôn là những tiêu chí được Elite Dental đặt lên hàng đầu.

Phòng vô trùng

????????????????????????????????????

Khu vực vui chơi dành cho trẻ em

KHU-VỰC-TRẺ-EM-ELITE-DENTAL-2

Bên cạnh đó, Elite Dental cũng tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám quốc tế về cơ sở vật chất, qui trình kiểm soát vô khuẩn, qui trình điều trị… Nỗ lực này nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo một kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng khi đến với Elite Dental.

Khu vực sảnh chờ tầng trệt

KHU-VỰC-CHỜ-ELITE-DENTAL-2

 

Khu vực sảnh chờ tầng 1

????????????????????????????????????

Ngoài ra, tại Elite Dental các bác sĩ cũng kết hợp vận dụng âm nhạc trị liệu vào trong điều trị, giúp giảm thiểu nỗi sợ hãi của nhiều bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân phải đến nha khoa thường xuyên.

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ