Nha Khoa Nhật Nam Cơ Sở 4-TPHCM.

Địa chỉ: 10A Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 35262822

Thông tin chi tiết

Cơ sở đầu tiên của Nha Khoa Nhật Nam là phòng khám điều trị nha khoa được xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1987. Đến năm 2002 sau khi đi du học ở Nhật trở về, PGS.TS – BS Nguyễn Thị Hồng đặt tên thương hiệu chính thức cho cơ sở điều trị là Nha Khoa Nhật Nam. Không lâu sau, cơ sở đã mở rộng và phát triển nhanh chóng trở thành một hệ thống là một chuỗi các cơ sở đìều trị nha khoa tại nhiều quận ở Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2006, hệ thống Nha Khoa Nhật Nam đã được nhân cúp vàng thương hiệu Việt về chất lượng dịch vụ cao.
Rất nhiều người đã đến với Nha Khoa Nhật Nam và đã hài lòng về cung cách phục vụ, về chất lượng điều trị tại Nha Khoa Nhật Nam. Họ là những doanh nhân, Việt kiều, ca sĩ, người mẫu, viên chức, học sinh,…Họ là những người nước ngoài như Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc,…
Nha Khoa Nhật Nam sẽ không ngừng cải tiến cơ sở điều trị, dịch vụ và đội ngũ Bác sĩ nhân viên luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật để mãi mãi xứng đáng là một nha khoa kỹ thuật cao, tận tâm và chuyên nghiệp.
– Đội ngũ Bác sĩ là những Bác sĩ – Thạc sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo liên tục trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao về chuẩn đoán bệnh và điều trị.
– Ban giám đốc Công ty nha khoa – thẩm mỹ Nhật Nam là cử nhân tốt nghiệp Đại học Kinh tế đã nhiều năm làm việc trong và ngoài nước và là Bác sĩ Răng Hàm Mặt.
– Đội ngũ nhân viên là những trợ thủ nha khoa được đào tạo tại Đại học Y Dược Tp. HCM, trẻ trung, năng động và phục vụ tận tâm.
                    

Lịch sử hình thành  LaboViệt Quốc

          Labo Việt Quốc dưới sự đảm trách kỹ thuật của các KTV Nhật Bản đã có một quá trình hình thành và ngày càng phát triển trong suốt 14 năm qua tại TP Hồ Chí Minh – Việt Nam như sau :

* Năm 1997 Labo Việt Quốc lần đầu tiên được thành lập tại đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP Hồ Chí Minh với tên gọi là First International Laboratory.

* Tháng 03 năm 1998 Labo Việt Quốc chuyển về đường Lãnh Binh Thăng, Quận 11, TP Hồ Chí Minh là chi nhánh Công ty TNHH XDTT Việt Quốc.

* Tháng 03 năm 2000 Labo Việt Quốc tiếp tục di dời về P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

* Tháng 03 năm 2004 Labo Việt Quốc di dời về đường Trần Quang Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để tiện cho việc chăm sóc khách hàng nhanh và tốt hơn.

* Tháng 01 năm 2011 Labo Việt Quốc họat động độc lập với công ty mẹ và lấy tên mới là Công ty TNHH MTV Răng Sứ Việt Quốc.

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ