Nha Khoa O’Care-TPHCM.

Địa chỉ: 346-348 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39293333

Thông tin chi tiết

Nằm trên đường Võ Văn Tần Q.3, nha khoa O’care là trung tâm nha khoa chuyên nghiệp hội đủ các điều kiện ưu tú nhất từ cơ sở trang thiết bị vật chất cho đến việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chuyên sâu và từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao.

nha khoa OCARE

Tập thể đội ngũ nhân viên bác sĩ tại Nha Khoa O’CARE

-Yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu Nha Khoa O’care chính là trung tâm đã quy tụ được một đội ngũ bác sĩ giỏi tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM được đào tạo chuyên sâu tại và giàu y đức luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Điều này khiến nhiều người ấn tượng và cảm thấy an tâm, hài lòng khi đặt trọn niềm tin với Nha khoa O’care.

Khám tư vấn tại nha khoa O’CARE:

Bệnh nhân đến điều trị điều được khám tư vẫn kỹ lưỡng, chúng tôi luôn đặt mình là vài trò của bệnh nhân để hiểu được những lo lắng, mong đợi của khách hàng, điều này cho chúng tôi có cơ sở giúp cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Phương pháp điều trị tốt nhất cũng như chi phí đều được chúng tôi tư vấn cho khách hàng, bạn có thể tự quyết định điều trị hay không.

chụp xquang tại nha khoa ocarekhám răng tại nha khoa OCARE

Bệnh nhân được chụp x-quang trước khi khám răng

Điều trị tại nha khoa O’CARE:

Hiểu được tâm lý sợ đau, trong quá trình điều trị các bác sĩ chuyên môn luôn chọn giải pháp nhẹ nhàng nhất cho bạn, cùng với sự trợ giúp các các thiết bị nha khoa hiện đại giúp việc điều trị trở lên nhanh chóng và thoái mái hơn rất nhiều. Hãy tin tưởng vảo sự chu đáo cẩn thận của chúng tôi.

điều trị tại nha khoa ocaređiều trị tại nha khoa ocare

Điều trị tại nha khoa O’CARE

Được sở y tế TP HCM đánh giá là một trong những trung tâm có chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ và an toàn vô trùng nhất, chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước.

nha khoa ocarenha khoa ocare

Nha khoa OCARE đạt giải thưởng dịch vụ nha khoa tận tâm năm 2014

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ