Nha Khoa Răng Sứ-TPHCM.

Địa chỉ: 286 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nha khoa Răng Sứ được thành lập năm 2002, với mong muốn trở thành trung tâm nha khoa chuyên về răng sứ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM.Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Nha Khoa đạt được nhiều sự tín nhiệm của quý khách trong nước và quốc tế!

Bên cạnh dịch vụ nha khoa tổng quát, Nha Khoa Răng Sứ là nha khoa chuyên niềng răng, trồng răng thẩm mỹ đẹp một cách tự nhiên! Đến với Nha Khoa ,quý khách sẽ có những răng sứ tự nhiên hoàn toàn giống răng thật!

anh nhakhoarangsu

Nha Khoa Răng Sứ được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động,số GP:914/GCNĐĐKHNY .Với đội ngũ Bs,phụ tá đào tạo bài bản,nhiều kinh nghiệm ,tận tâm và hợp tác với nhiều chuyên gia đầu nghành răng hàm mặt giúp nha khoa không ngừng bắt kịp kỹ thuật tiên tiến,đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Dưới sự điều hành Bs Phú (Giám đốc phòng khám) tốt nghiệp tại ĐH Y DƯỢCTPHCM,đã có 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp khám và điều trị ! Bs Phú tham gia các chương trình nha khoa kỹ thuật cao trong và ngoài nước:niềng răng không nhổ răng của GS Wiliam Clark-GS Nanda,niềng răng không mắc cài eCligner (Thuỵ Sĩ),cắm ghéprăng (Straument,Mis),răng sứ cao cấp Cercon…!Chúng tôi tin rằng Nha Khoa Răng Sứ là địa chỉ tin cậy của quý khách!

anh nhakhoarangsu

Nhằm đảm bảo uy tín,quyền lợi nha khoa và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn,Nha Khoa Răng Sứ  đã đăng ký Sở Hữu Trí Tuệ cho thương hiệu Nha Khoa Răng  Sứ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.Nha Khoa chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách!

photo SHTT nhakhoarangsu

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

+ Vệ sinh vô trùng tuyệt đốí,thiết bị hiện đại,trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng,tạo tối đa sự an toàn,tiện nghi cho quý khách.

+ Khám tư vấn,lập kế hoạch điều trị chuẩn mực và rõ ràng,giải đáp mọi thắc mắc ,cùng quý khách chọn giải pháp an toàn và hợp lý nhất.

+ Quá trình điều trị :nhẹ nhàng -chính xác-không đau-chi phí hợp lý
+ Chăm sóc khách hàng chu đáo ,bảo hành theo đúng quy định,luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của quý khách.

+ Chương trình quà tặng hấp dẫn,tiết kiệm chi phí và  cam kết luôn đảm bảo chất lượng

BANNER-NHA-KHOA-UY-TIN