Nha Khoa Thế Hệ Mới – Nguyễn Đình Chiểu

Địa chỉ: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38309458

Thông tin chi tiết

Để giữ mãi nụ cười đẹp thì hãy luôn giữ cho răng sạch, hơi thở thơm tho. Chải răng đúng cách, đúng lúc kết hợp với khám răng định kỳ là biện pháp đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém nhất. Đó là điều mà các Bác sĩ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới luôn nhắn nhủ khách hàng.

 

nha-khoa-the-he-moi-Tran-Hung-Dao  nha-khoa-the-he-moi-CN.Nguyen-Dinh-Chieu

———

MÔ HÌNH NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Ngay từ đầu thành lập, HĐQT CTy đã mạnh dạn xây dựng cơ sở vật chất theo hướng chuyên biệt, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ và hơn hết là đạt được hiệu quả cao nhất trong việc khám – điều trị cho Quý khách, gồm đầy đủ các phòng chức năng như phòng Khám – Tư vấn, phòng Chụp X-Quang KTS, phòng Vô trùng Dụng cụ, phòng Điều trị Thông thường, phòng Điều trị Kỹ thuật cao, phòng Cắm Implant, phòng VIP, phòng Họp – Huấn luyện nhân viên – Hội chẩn các ca điều trị khó hoặc các ca cần có sự phối hợp nhiều chuyên khoa với nhau.

sanh-cho  phong-dieu-tri

Nha khoa Thế Hệ Mới còn dành hẳn 1 khu vực lưu trú cho khách điều trị dài ngày ở xa – hoàn toàn miễn phí, nhằm tạo sự an tâm và chủ động cho Quý khách để dành thời gian tập trung cho việc điều trị đạt hiệu quả.

Không gian và kiến trúc của Nha Khoa Thế Hệ Mới được thiết kế với nét đặc trưng riêng: sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi (màn hình LCD, tạp chí các loại, âm nhạc tuyển chọn, Wifi tốc độ cao,…). Quý khách có thể ngồi đợi người thân hoặc chờ đến lượt trong 1 tâm trạng thoải mái, dễ chịu như ở nhà mình. Hơn thế, Quý khách có thể tranh thủ thư giãn, tận hưởng không khí mát dịu, trong lành từ cây và nước, nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn khỏi các nguy cơ lây nhiễm. Những điều này góp phần tạo cho khách hàng 1 tâm lý ổn định, thoải mái để việc chữa trị được tốt hơn.

NHA KHOA THẾ HỆ MỚI
            THỎA MÃN NHU CẦU ĐIỀU TRỊ CỦA QUÝ KHÁCH

———

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI –
VỆ SINH VÔ TRÙNG TUYỆT ĐỐI

Trang thiết bị, máy móc chuyên dùng hiện đại đều được nhập mới 100% từ các Tập đoàn Nha khoa nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vào các phương tiện hiện đại, đạt chuẩn xác cao, cùng với các phần mềm hỗ trợ tiện ích, Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy được những bất thường về răng miệng của mình, so sánh được kết quả trước và sau điều trị, cũng như hỗ trợ cho các Bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị khi thực hiện những thao tác phức tạp cần độ chính xác cao.

Phong-kham-va dieu tri tong quat  nha khoa the he moi

Đến Nha Khoa Thế Hệ Mới, Quý khách sẽ an tâm với quy trình vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Quốc Tế và Sở YTế TP.HCM.

Tất cả đều được kiểm soát hoàn toàn khỏi nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi, lao… Mỗi khách hàng được khám – điều trị với 1 bộ dụng cụ riêng – đã được vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị – máy móc liên quan đến điều trị được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng.

  • Vô trùng dụng cụ
  • Vô trùng tay khoan
  • Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc

NHA KHOA THẾ HỆ MỚI
            TỐI ĐA SỰ AN TOÀN CỦA QUÝ KHÁCH

———

QUY TRÌNH KHÁM – TƯ VẤN CHUYÊN BIỆT

Việc thiết lập một phòng Khám – Tư vấn tại mỗi cơ sở trong Hệ thống Nha Khoa Thế Hệ Mới, do những Bác sĩ nhiều kinh nghiệm nhất dành đủ thời gian để khám thật kỹ, cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe của khách hàng, thậm chí còn dành nhiều thời gian để tư vấn, giải thích rõ ràng từng phương pháp chăm sóc răng, vệ sinh răng, kỹ thuật điều trị… để khách hàng hiểu và tự lựa chọn cho mình những kế hoạch điều trị tốt nhất, phù hợp với quỹ thời gian và khả năng tài chính có thể.

nha-khoa-the-he-moi-tu-van  tu-van-va-dieu-tri

Đây là mô hình mà các nước tiên tiến đang áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều đặc biệt là việc khám và tư vấn, kể cả chụp phim X-Quang răng tại Nha khoa Thế Hệ Mới là hoàn toàn MIỄN PHÍ. “Đến Nha Khoa Thế Hệ Mới không những có được nụ cười đẹp hơn mà còn có được nhiều kiến thức về nha khoa hơn để có thể tư vấn lại cho người khác trong gia đình”, đó là những lời tâm sự của nhiều khách hàng đã đến Nha Khoa Thế Hệ Mới chia sẻ.

NHA KHOA THẾ HỆ MỚI
            GIẢI ĐÁP THẤU ĐÁO MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

———

ĐIỀU TRỊ
NHẸ NHÀNG – CHÍNH XÁC – KHÔNG ĐAU

Nha Khoa Thế Hệ Mới được điều hành bởi đội ngũ Bác sĩ, Thạc sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc… nên việc tổ chức, quản lý, điều trị luôn xuyên suốt, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng trong quá trình khám chữa bệnh tại trung tâm.

image030.jpg  image032.jpg

Nha Khoa Thế Hệ Mới đã áp dụng nhiều phương pháp nâng cao chất lượng điều trị được học tập từ các nước tiên tiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Bác sĩ liên tục được đào tạo và thực hành vững vàng trong mọi trường hợp.

Phương pháp – Thao tác và Kết quả điều trị cho khách hàng luôn được theo dõi một cách khoa học, không gây phiền toái cho khách hàng và cũng không gây khó chịu cho người điều trị, với mục đích mong muốn đem lại một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chính những điều đó đã ban thưởng cho tập thể Nha Khoa Thế Hệ Mới là sự tín nhiệm và hài lòng của hơn 20.000 lượt khách hàng,… Và trong số đó, có hơn 50% số khách hàng lựa chọn Nha Khoa Thế Hệ Mới để chăm sóc sức khỏe răng định kỳ, và có mối quan hệ thân thiết với các Bác sĩ như người trong gia đình.

NHA KHOA THẾ HỆ MỚI
CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

———

HƯỚNG TỚI TIỆN ÍCH CỘNG ĐỒNG

Nha Khoa Thế Hệ Mới ra đời để phục vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Vì thế, đối tượng phục vụ của trung tâm rất rộng: từ trẻ nhỏ đến người lớn, người lao động, nhân viên công sở, người Việt sống ở nước ngoài, khách du lịch… đều có thể đến Nha Khoa Thế Hệ Mới để khám – chữa bệnh.

family dental care   goi dich vu cham soc gia dinh

Chúng tôi đã mạnh dạn phát triển các chương trình tiện ích hơn nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí trong điều trị cũng như góp phần thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách trong cộng đồng:

  • Chương trình Thẻ chăm sóc răng thường niên
  • Gói dịch vụ Chăm sóc răng gia đình, Nụ cười công sở
  • Chương trình Khách hàng thân thiết, dịch vụ VIP

Và tự hào là đơn vị Nha khoa đầu tiên thực hiện mô hình chăm sóc răng thường niên cho các Doanh nghiệp, văn phòng Khoa các trường Đại học trong TP.HCM quan tâm đến sức khỏe răng miệng của các thành viên, cũng như hỗ trợ các đơn vị thực hiện chương trình chăm sóc cho nhân viên, làm quà tặng cho khách hàng của mình.

NHA KHOA THẾ HỆ MỚI
            THÚC ĐẨY THÓI QUEN THĂM – KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ TRONG CỘNG ĐỒNG

———

Tất cả yếu tố trên đã tạo nên một Nha Khoa Thế Hệ Mới uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng yêu mến. Và mong muốn của khách hàng đã trở thành động lực để đội ngũ Y – Bác sĩ và nhân viên của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề – chuyên môn – phong cách phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất với chi phi điều trị thật hợp lý.

doi ngu nhan ien  doi ngu bac si

Áp dụng công nghệ thông tin & internet trong việc hỗ trợ bệnh nhân theo dõi tình hình bệnh lý, quá trình điều trị 1 cách tiện lợi và cụ thể nhất qua website – Kênh thông tin cung cấp các kiến thức phổ thông, cẩm nang nha khoa, trao đổi – tư vấn – giải đáp thắc mắc của khách hàng qua email, hỗ trợ trực tuyến, đồng thời cũng công bố các mức phí, bảng giá dịch vụ để khách hàng tiện theo dõi.

Hãy đến Nha Khoa Thế Hệ Mới, Quý khách sẽ được Khám – Tư vấn – Kết hợp chụp
X-Quang Răng KTS miễn phí. Đây là nổ lực của chúng tôi nhằm giúp mỗi người hiểu rõ
tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất,
Sứ Mệnh Của Chúng Tôi là:

QUYẾT TÂM
ĐEM LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN TRONG CỘNG ĐỒNG

 

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ