Nha khoa Thế Kỷ-TPHCM.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 35031156

Thông tin chi tiết

Ra đời với  mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, Nha Khoa Thế Kỷ số 29 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành nha khoa, tạo được uy tín với  khách hàng với nhiều dịch vụ chăm sóc chuyên sâu về răng miệng. Phòng khám này được chuyển đổi từ địa điểm 96A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 từ cuối năm 2014.

Nha Khoa Thế Kỷ luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ của nhân viên cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng. Thêm vào đó là không gian thoáng mát sạch sẽ, luôn tạo được cảm giác an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Ở Nha Khoa thế Kỷ có đầy đủ các dịch vụ khám chữa và chăm sóc răng miệng như: Cạo vôi răng, tẩy trắng, trám răng, chữa tủy, cắt nướu, nhổ răng sữa trẻ em và người lớn, tiểu phẫu răng hay phục hình răng sứ, tư vấn cắm răng Implant… Đặc biệt ở Nha Khoa Thế Kỷ có dịch vụ răng sứ  Zirconia cao cấp:

Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) được phát hiện từ rất lâu. Do có tính chất đặc biệt, Zirconia được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp kỹ thuật cao như: làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, thắng xe hơi,…Zirconia còn được sử dụng rộng rãi trong y khoa từ lâu do có đặc tính tương hợp sinh học tốt, như thay thế khớp hông, khớp gối nhân tạo,… Zirconia có những tính chất đặc biệt hiếm có ở những vật liệu khác như : màu trắng , rất cứng,có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao…Zirconia đã được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra loại vật liệu có thành phần cơ bản là Zirconia ( tạm gọi là vật liệu Zirconia) để ứng dụng an toàn vào nha khoa để thực hiện cùi giả, implant và implant abutments, mắc cài chỉnh nha và làm “khung sườn” cho mão và cầu răng sứ …

Vật liệu Zirconia dùng cho phục hình sứ trong nha khoa rất cứng và nhiệt độ nóng chảy rất cao, nên không thể dùng phương pháp đúc thông thừơng để tạo ra một “khung sườn” để nâng đỡ cho lớp sứ phủ bên ngoài liên kết với nó (giống như bộ xương người dùng để nâng đỡ toàn bộ cơ thể). Do đó để tạo ra một “khung sườn” như trên,vật liệu Zirconia được “tiện” bằng hệ thống máy chuyên dụng dùng trong nha khoa theo phương pháp CAD/CAM (Computer-Aided Design/ Computer-Aided Manufacturing ). Sau đó, “khung sườn” này được đắp lên những lớp sứ và đem đi “nung” cho giống hình dáng và màu răng thật của từng bệnh nhân. Tạo ra một răng sứ có “khung sườn” làm bằng vật liệu Zironia (răng sứ kim loại có khung sườn làm bằng hợp kim) hay còn gọi là răng sứ Zirconia.

Đến với Nha Khoa Thế Kỷ bạn sẽ yên tâm bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nha giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa thế Kỷ, khách hàng còn được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán cho dịch vụ cạo vôi và tẩy trắng răng vàgiảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán cho các dịch vụ khác. Mức ưu đãi trên được áp dụng khi khách hàng có sử dụng thẻ “Tiện Nghi Cuộc Sống” hoặc thẻ đồng thương hiệu của “Tiện Nghi Cuộc Sống”.

NHA KHOA THẾ KỶ

29 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3836 7230

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ