Nha Khoa Tú Xương-TPHCM.

Địa chỉ: 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39322049

Thông tin chi tiết

Giới thiệu Nha Khoa Tú Xương

Sở hữu một nụ cười xinh, một hàm răng khỏe mạnh là mơ ước của tất cả mọi người. Đó cũng được xem là chìa khóa thành công khi nụ cười luôn mang đến cho bạn sức mạnh của hình thể và sự tự tin trong cuộc sống.

Hiểu được điều đó, Nha Khoa Tú Xương, tọa lạc trên con đường Tú Xương, với hệ thống phòng khám khang trang và tiện nghi, đã đi vào hoạt động từ năm 2002, theo mô hình Dental Clinic của Hoa Kỳ, không ngừng cập nhật những công nghệ và những kỹ thuật mới nhất từ các nước có ngành nha khoa phát triển. Toàn thể bác sĩ và nhân viên đều thông thạo ngoại ngữ (Anh và Pháp) giúp không chỉ người Việt Nam mà còn những người nước ngoài đến thăm hoặc sinh sống tại Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm giải pháp để có một nụ cười hoàn hảo.

Với mục tiêu khám, phòng ngừa và điều trị các bệnh răng miệng cho trẻ em và người lớn, các bác sĩ tại Nha Khoa Tú Xương chú trọng việc thực hành cả Nha Khoa Tổng Quát và Nha Khoa Thẩm Mỹ. Các dịch vụ điều trị Chuyên Sâu về Nha Khoa Thẩm Mỹ, Cấy Ghép Răng, Niềng Răng….. nha khoa Tú Xương chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng ,mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế, nha khoa Tú Xương không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất. Với đôi tay nhẹ nhàng, tận tụy, thái độ chuyên nghiệp, ân cần, dịch vụ nhanh chóng và các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết… nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho khách hàng giúp ước mơ có nụ cười tự tin không còn là xa vời với tất cả mọi người.

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ