Nha khoa Viễn Đông-TPHCM.

Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22448888

Thông tin chi tiết

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng thời gian niềng răng sẽ rất lâu để hàm răng có thể xắp lại đều đặn, và việc đeo niềng răng trong một thời gian dài có làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày hay không và niềng răng ở đâu tốt nhất? Là những câu hỏi được đặt ra đầu tiên khiến bạn băn khoăn trước khi có ý định điều trị các vấn đề về răng miệng như răng mọc lệch, hô, móm……

nieng rang o dau tot nhat

Thời gian niềng răng thực sự là vấn đề lớn đối với phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa của nó đối sức khỏe, ăn nhai thì vô cùng lớn. Đầu tư thời gian cho việc chỉnh nha thực sự là đầu tư có lãi đối với sức khỏe. free domain value calculator Có một điều đảm bảo rằng nụ cười của bạn sẽ rạng ngời hơn, tỏa sang hơn, mang lại cho bạn nhiều thứ hơn bạn tưởng tượng.

Phần lớn bệnh nhân mang niềng răng từ 18 đến 30 tháng, sau đó thì mang một cái hàm giữ răng trong vòng ít nhất là từ 6 tháng đến cao nhất là 2 năm nhằm cho các mô thịt chân răng kết cứng theo vị trí thích hợp.Tùy theo kế hoạch điều trị của bạn. Nếu vấn đề về các kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thường thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các trường hợp khác.

Khi lên kế hoạch diều trị, bác sĩ sẽ thông báo thời gian niềng răng. Trong quá trình niềng răng thường có nhiều điều có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian điều trị, chẳng hạn bệnh nhân thực hiện tốt các hướng dẫn của bác sĩ vệ sinh răng miệng tốt, kiêng những thức ăn cứng gây hại cho răng…

Tuy vậy thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng , khi niềng răng bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

Vì vậy thời gian chỉ mang tính dự đoán tương đối.

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ