Nha khoa White Star-TPHCM.

Địa chỉ: 145 Bis Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 39259255

Thông tin chi tiết

Giới thiệu Nha khoa Whitestar

Nha Khoa White Star với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, chúng tôi đã chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ của nhân viên cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới hiện đại nhất, công nghệ nha khoa thẩm mỹ từ Hàn Quốc và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.Đặc biệt với máy CT hiện đại nhất được trang bị tại nha khoa giúp việc chẩn đoán chuẩn xác ,tiết kiệm thời gian đi lại cho bệnh nhân.

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại khi đến với nha khoa chúng tôi sẽ được đội ngũ BS Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị đem đến phương án điều trị tốt nhất, chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển lâu dài chúng tôi luôn tâm niệm kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu.Giữ và duy trì răng thật của bệnh nhân là tiền đề điều trị.

 

TRANG THIẾT BỊ

Đến với Nha Khoa White Star, quý khách thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất trong ngành nha,với những công nghệ mới nhất;

Máy CT hiện đại:

 Phòng điều trị

  Phòng vô trùng

 

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ