Nha khoa xinh xinh-TPHCM.

Địa chỉ: 173-175 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38379520

Thông tin chi tiết

NHA KHOA XINH chúng tôi, với phương châm: Nhẹ nhàng – Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng  đã đem lại nhiều tình cảm cho khách hàng. Chính vì vậy, đến nay Nha Khoa Xinh đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước tìm đến để được tư vấn, chăm sóc, điều trị và làm đẹp cho hàm răng…

Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc quá trình điều trị với chúng tôi.

Đến với Nha Khoa Xinh quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với phương thức điều trị thích hợp cũng như dự đoán về chi phí điều trị.

  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Nhiều thiết bị Nha khoa ngoại nhập, tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cả bệnh nhân lẫn sự thuận tiện trong thao tác điều trị của Bác sỹ, cũng như có thể sắp xếp linh hoạt để điều trị được nhiều bệnh nhân cùng một lúc. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện phương châm không để cho Quý khách phải chờ đợi vì thời gian là vàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến điều này và cam kết giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian nhất khi tham gia điều trị tại đây.

 

  • Hệ thống X.Quang kỹ thuật số: Giảm đến 90% lượng tia khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hệ thống X.Quang cổ điển, đảm bảo an toàn cho sức khỏe chung, đồng thời cho hình ảnh nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết của răng và mô quanh răng, hỗ trợ Bác sỹ chẩn đoán điều trị chính xác đem lại kết quả hoàn hảo.

 

  • Hệ thống lưu trữ hồ sơ bệnh nhân: Mỗi bệnh nhân được tiếp nhận, ghi nhận tình trạng tổng quát chi tiết, toàn bộ quá trình điều trị và theo dõi sau điều trị được lưu trữ cẩn thận trên máy vi tính. Bảo đảm duy trì tốt kết quả đạt được một cách lâu dài nhờ hệ thống quản lý và chăm sóc bệnh nhân định kỳ một cách khoa học, đồng thời bảo đảm cho bệnh nhân tiết kiệm chi phí nhờ chế độ bảo hành dịch vụ chu đáo.

Giờ làm việc:
Từ Thứ 2 – Chủ Nhật
Sáng: 8h00 – 12h00
Chiều : 13h30 – 20h20

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

173 – 175 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Tel: (84-8) 38379520 or 38376247

Website: nhakhoaxinhxinh.com

E-mail: nhakhoaxinh@yahoo.com.vn

Hotline: 0918 387 372 – Bs. Trần Thanh Hải

***Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.***

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ