Phòng Khám Đông Y 210-TPHCM.

Địa chỉ: 210 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3925.2818

Thông tin chi tiết

 BẢO THANH ĐƯỜNG

Uy tín và bề dày kinh nghiệm

Từ đầu thế kỷ XIX, khi thuốc Tây bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhưng đông y Bảo Thanh Đườngđã rất nổi tiếng. Từ cụ tổ lương y giỏi Nguyễn Đăng Công Lập trong triều vua Thiệu Trị, đã có công phát triển những phương thuốc vô cùng độc đáo, phục vụ trong hoàng cung.

Bảo Thanh Đường đã tập hợp được những bí quyết riêng, những loại thảo dược phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút, hiểm trở cùng với xưởng bào chế luyện thuốc công phu, thời đó nói đến đông y Bảo Thanh Đường ai cũng biết đến bởi ngoài việc chế thuốc dùng trong triều đình, các Cung Tần Mỹ Nữ thì còn đảm nhận công tác chữa bệnh trong dân, học tập và noi gương y đức những bậc y sư tiền bối như: Thiền sư Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông. Bảo Thanh Đường đã truyền lại cho con cháu không chỉ là giỏi về nghề, trên hết là đạo nghĩa, y đức cao cả. Những người kế tục sự nghiệp luôn xác định rõ đó là trọng trách và luôn được gánh vác trên vai.

Giờ đây Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường, Người đã được nhà nước tặng thưởng các danh hiệu cao quý: Huân chương kháng chiến chống Pháp hạng 3, Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất. Ông luôn tâm niệm rằng với Bảo Thanh Đường, Đông Y Việt Nam phải được khẳng định ở vị thế cao quý.

Nhớ lại thời gian kháng chiến ác liệt, trong trận chiến quyết định – Điện Biên Phủ (1954) những phương thuốc của Ông đã khẳng định được tính thiết yếu. Khi hòa bình lặp lại, Bảo Thanh Đườngđã mở tại Hà Nội. Sau thời gian uy tín của Bảo Thanh Đường được khẳng định tại địa chỉ 102 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với danh tiếng và uy tín, đã rất nhiều bệnh nhân ở phương Nam đã không quản đường xa tìm đến chữa bệnh.

Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại, Bảo Thanh Đường đã đầu tư những dây truyền sản xuất, chiết tách, cô đọng những tinh chất dược liệu nhằm có được chất lượng sản phẩm thuốc hiệu quả và tuyệt vời nhất, vừa hiệu nghiệm, nhanh khỏi lại dễ dàng sử dụng .Đến năm 1999 Bảo Thanh Đường mở phòng khám tại 210 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Hàng năm tại điạ chỉ này đã chữa trị dứt bệnh cho hàng ngàn trường hợp với các bệnh khó chữa, mãn tính, những bệnh nặng như: vẩy nến, chàm toàn thân, tiểu đường, khớp, dạ dày, đại tràng, gan, … đã để lại trong lòng người bệnh thực sự mến mộ.

Sự nỗ lực vượt bậc cùng bề dày kinh nghiệm cũng như lịch sử phát triển của Bảo Thanh Đườngcàng khẳng định được ưu thế vượt trội mà Bảo Thanh Đường luôn dày công xây dựng.

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ