Thẩm Mỹ Viện Song Bình-TPHCM.

Địa chỉ: 68/282A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3846.9923

Thông tin chi tiết

THẨM MỸ VIỆN SONG BÌNH

NƠI MANG LẠI VẺ ĐẸP HÀI HÒA, TỰ TIN.

Các bạn thân mến,

Cái đẹp là tài sản vô giá, là một giá trị thiêng liêng của cuộc sống. Yêu cái đẹp, yêu sự hoàn mỹ – đó là tình yêu lớn và tiềm ẩn trong mỗi bản thân con người. Bạn đẹp – đó là lời hứa hẹn của tình yêu và hạnh phúc. Mà được sống, được yêu, được hạnh phúc là quyền của con người. Vì vậy, xin đừng xem nhu cầu làm đẹp là xa xỉ, cầu kỳ.

Làm đẹp cũng là một đầu tư cần thiết cho cuộc sống. Đôi khi, trong cuộc sống hiện nay, cái đẹp, cái toàn vẹn, hài hòa của ngoại hình quyết định thành bại trong việc giao tế, tiếp xúc giữa từng con người với con người. Với một khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn, xinh đẹp chắc hẳn mọi người sẽ đón nhận bạn dễ dàng hơn, việc giao tiếp thường ngày của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ hiện đại có khả năng rất lớn trong việc hoàn thiện dáng vẻ của con người và giúp giữ lâu dài những nét thanh xuân. Thiên chức của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ là mang lại hạnh phúc cho con người bằng cách làm cho khuôn mặt và thân thể của mỗi người phù hợp hơn với những chuẩn mực về ngoại hình được hình thành trong tri thức của họ, phù hợp với vị trí của họ trong gia đình và xã hội. Với mục tiêu như trên, chúng tôi mong muốn đem lại sự tự tin, gìn giữ nét đẹp, nét thanh xuân và vẻ tươi trẻ của bạn ở mỗi lứa tuổi. Một khuyết tật trong tâm hồn có thể không biểu hiện trên khuôn mặt, nhưng nhiều khi sửa chữa một khuyết tật trên khuôn mặt có thể chữa lành những thương tổn của tâm hồn. Cải thiện được những điểm chưa vừa ý trên thân thể sẽ giúp bạn yên tâm hơn, tự tin mạnh dạn hơn trong cuộc sống, từ đó dễ dàng gặt hái thành công.

Đến với thẩm mỹ viện Song Bình, bạn sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.  Môi trường giao tiếp của thẩm mỹ viện thân thiện, gần gũi với quý khách, tư vấn thẩm mỹ miễn phí. Thẩm mỹ viện ở quận 1, khu vực trung tâm thành phố, nên thuận tiện giao thông đi lại.

“ Đẹp để tự tin và hạnh phúc hơn ” là mục tiêu chúng tôi phục vụ các bạn !

 

                                                TIẾN SĨ BÁC SĨ NGUYỄN CHÍ HƯNG

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ