Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ-TPHCM.

Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh , Quận 1 , Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.73.000.222

Thẩm mỹ viện bác sĩ Thiện

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, một làn da trắng mịn, một vóc dáng hoàn hảo cân đối. Vẻ đẹp này của người phụ nữ xưa nay được tôn vinh và nâng niu như một tặng phẩm vô giá thượng đế. Với mong muốn tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ – niềm đam mê bất tận của hầu hết của quý chị em phụ nữ, thấu hiểu được điều đó Thẩm mỹ Bác sĩ Thiện không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và các nước khác, để cho ra đời nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng hơn trên cuộc hành trình tiềm kiếm niềm đam mê bất tận này.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thiện đã và đang đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng và luôn cho kết quả rất khả quan. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thiện luôn tự hào theo đánh giá của khách hàng và bè bạn đồng nghiệp là một trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng hàng đầu tại Tp HCM và toàn quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có tay nghề cao, được học tập và tu nghiệp tại Mỹ và Hàn Quốc, dồi dào kinh nghiệm cộng thêm trang bị đầy đủ những dụng cụ thiết bị hiện đại, đem đến công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu.

Những kỹ thuật khách hàng quan tâm nhiều nhất đến với TMV Bác sĩ Thiện:- Dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt.- Cắt cánh mũi đẹp tư nhiên từ bên trong, không để lại sẹo.- Tạo mắt hai mí phù hợp với ý thích của khách hàng.- Tạo mí mắt không cần giải phẫu.- Căng da siêu trẻ , có thể trẻ đến hơn 10 năm.- Tạo ngực nở mềm mại , tư nhiên như thật.- Nâng ngực trẻ như đang ở độ tuổi 20.

– Căng da bụng , hút mở bụng phẳng như ý muốn.

Những  kỹ thuật không cần giải phẫu:

– Nâng chân mày theo kỹ thuật mới: không sưng, không bầm, không có sẹo

– Tạo môi trái tim, má lúm đồng tiền , đồng điếu không cần phẫu thuật. Tạo môi nở mọng, hấp dẫn thu hút.

– Tạo mông nở cao , nâng mông xệ.

– Thâu hẹp cánh mũi và chóp mũi và thân mũi, chữa mũi khoằm, mũi hếch, cánh mũi trống, cánh mũi dày.

– Nâng chóp mũi cao lên mà không cần đặt thêm sụn hoặc thêm sống mũi silicone hoặc bất cứ implant nào khác. Nâng mũi với implant bằng chất liệu sinh học không sợ dị ứng.

– Căng da mặt không cần giải phẫu (hoặc có giải phẫu tùy theo tuổi và tình trạng da nhão) . – Căng da mặt đặc biệt không có sẹo hai bên má.

– Chữa các tật bẩm sinh: môi sứt, mắt sụp mí, tai vễnh, cằm lẹm, môi cười hở nướu răng trên , môi dày, núm vú thụt vào trong.

– Xóa các vết chàm, đen nám bẩm sinh, bướu máu bẩm sinh bằng tia laser chuyên dụng.

– Căng da nách, xóa tuyến mồ hôi nách, mồ hôi tay

– Hút mỡ bụng, căng da bụng. Hút mỡ tòan thân: tay, lưng, đùi, eo, mông.

– Tạo ngực nở, to tròn, thu nhỏ ngực quá lớn, nâng ngực xệ.

– Chích Botox, chích chất làm đầy (Fillers) acid hyaluronic xóa nhăn trán, đuôi mắt, xóa nám tàn nhang , nốt ruồi, sẹo mụn.

Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm thẩm mỹ Bác Sỹ Thiện

Địa chỉ : 88 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1 , Hồ Chí Minh