Thẩm Mỹ Viện Y Ngọc-TPHCM.

Địa chỉ: 6 Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3829.2178 - 028.3827.7800

Thông tin chi tiết

Bs Phạm Văn Căn, Giám đốc công ty GPTM Y Ngọc là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã hành nghề gần 20 qua. Ông đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật, tham gia nhiều hội nghị GPTM có tiếng trên thế giới để tiếp thu, cập nhật những thông tin về làm đẹp mới nhất…Với hành trang quý giá đó, ông đã và đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến…Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ông xoay quanh những vấn đề làm đẹp.

PV: Thưa BS, BS có suy nghĩ gì về nhu cầu làm đẹp hiện nay, đặc biệt là nhu cầu GPTM?
BS Phạm Văn Căn (BS. PVC): Là con người ai cũng muốn mình xinh hơn, đẹp hơn. Vì vậy, với thời gian nhan sắccó giảm sút thì nhu cầu tìm lại vẻ đẹp ngày xưa cũng là chính đáng thôi. Hoặc vì một sai lệch nào đó của tạo hoá khiến bạn không có được vẻ đẹp như mong muốn, thì sự cố gắngđể “điều chỉnh” lại khiếm khuyết đó là hoàn toàn hợp lý. Khi những nỗ lực làm đẹp khác không thể đáp ứng được nguyện vọng của bạn thì có lẽ GPTM với những tiến bộ của khoa học ngày nay sẽ là cứu cách tốt nhất của bạn.

PV: Là một người học chuyên khoa về mắt, BS nghĩ mình có lợi thế gì khi dấn thân vào con đường làm đẹp cho chị em phụ nữ?
BS: PVC: Với chuyên ngành đã học, tôi tự tin đem đến cho khách hàng đôi mắt tươi sáng, trẻ, đẹp và điểm nổi bật nhất được nhiều người tìm đến là nét đẹp hoàn toàn tự nhiên, khó phát hiện vết sẹo. Bên cạnh đó, lĩnh vực làm đẹp rất đa dạng, không chỉ dừng lại ở đôi mắt mà còn những kỹ thuật khác như: sửa mũi, căng da mặt, xoá nhăn… Suốt 20 năm qua, tôi đã cố gắng học hỏi không ngừng để biến những “sở đoản” thành “sở trường”. Kết quả là khách hàng không chỉ đến với TMV của tôi để làm đẹp mắt mà họ còn đến vì tin tưởng vào nhiều kỹ thuật làm đẹp khác của TMV.

PV: Theo BS, làm đẹp đơn thuần chỉ là kỹ thuật hay là còn liên quan đến yếu tố nào khác? Và ý nghĩa của thương hiệu Y Ngọc là gì?
BS. PVC: Làm đẹp không chỉ vận dụng những tiến bộ của KHKT mà phải mang tính nghệ thuật. Làm đẹp chính là tạo ra những tác phẩm đẹp nhất, tự nhiên nhất cho khách hàng. Ý niệm đầu tiên mà mỗi con người muốn vươn tới là sự tự hoàn thiện ngay chính bản thân mình. Y Ngọc hội đủ điều kiện để hỗ trợ ước mơ nọ, qua tinh thần: Y bao gồm: Y lý, Y đạo, Y đức. Ngọc: thể hiện tính hoàn thiện, toàn mỹ. Y Ngọc mang đủ tinh thần trách nhiệm của một thầy thuốc thẩm mỹ, sâu đậm nét nghệ thuật của một điêu khắc gia hoà quyện nhịp nhàng những sáng tạo nhiên mỹ, kết hợp nhuần nhuyễn kỹ thuật của đôi tay dày dặn kinh nghiệm. Phải cẩn trọng trong từng đường kim mũi chỉ để đem đến những tác phẩm thẩm mỹ hoàn hảo nhất, trả lại sự tự tin và hài lòng cho khách hàng trong cuộc sống.

PV: Khi khách hàng đến với thẩm mỹ viện của mình, BS có thể hứa hẹn điều gì với họ?
BS. PVC: Sau những ca phẫu thuật thẩm mỹ ở cơ sở chúng tôi, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng, rất hạn chế vết bầm, vết sưng ở nơi phẫu thuật, trông rất tự nhiên, một số trường hợp có thể đi làm được ngay sau khi phẫu thuật. Đa số chị em thổ lộ với tôi rằng, sau khi được GPTM họ được nhiều người khen là trẻ hơn ra rất nhiều.

PV: Nếu chị em muốn đến BS. PVC để được làm đẹp thì họ cần tìm đến địa chỉ nào ạ?
BS. PVC: Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp khách hàng ở Công ty GPTM Y Ngọc, số 6 Pham Bội Châu (Cửa đông chợ Bến Thành), Q.1, TP.HCM- ĐT: 028.3829.2178 – 028.3827.7800

PV: Cám ơn BS về cuộc trò chuyện này.

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ