Trung Tâm Cấy Ghép Nha Khoa Nha Việt-TPHCM.

Địa chỉ: 125 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3925.6502

BS Võ Văn Tự Hiến là bác sĩ Việt Nam đầu tiên đi tu nghiệp về Cấy Ghép Nha khoa tại Hoa Kỳ vào năm 1995-1996.

Khoa Cấy Ghép Răng đầu tiên của Việt nam được thành lập năm 1999 tại Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM. BS Võ Văn Tự Hiến là BS Trưởng khoa đầu tiên, và tiếp tục chức vụ này đến tháng 05/2011.

Với 20 năm chuyên điều trị implant nên BS Hiến có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực này và góp phần xây dựng ngành cấy ghép nha khoa Việt Nam.

BS Hiến đã tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện Cấy Ghép Rặng tại BV Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM, bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Huế, Đại học Y Cần Thơ, Đại học New York (NYU tổ chức cho BS Việt nam) và Hội Cấy Ghép Nha Khoa TP.HCM.

Bác sĩ Hiến hiện tại là:

• Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa Implant, TP Hồ Chí Minh
  • Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế tại Việt Nam
  • Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp ICOI Việt Nam, được bổ nhiệm bởi ICOI Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương.
  • Đại sứ Hiệp hội ICOI
  • Giám đốc Trung tâm Cấy ghép Nha khoa Nha Việt…