Trung Tâm Nha Khoa – Implant Á Âu-TPHCM.

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 38 44 77 - (028) 38 248 650

Trung Tâm Nha Khoa – Implant Á Âu tự hào là một trong những nha khoa uy tín chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh.
Đi đầu trong việc phát triển công nghệ (chỉnh nha mặt trong, Implant, CAD/CAM, phẫu thuật khớp Thái Dương Hàm,
Deep Bleaching..). Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới để có thể đem đến cho bệnh nhân những phương pháp khám hiện đại và kết quả điều trị tốt nhất.

Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm,
Nguyên Giám Đốc kiêm Trưởng Khoa Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM – người sáng lập trung tâm Implant đầu tiên tại Việt Nam.
Là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant, đã tu nghiệp tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức và Áo… và đã thực hiện hơn 1000 ca cấy ghép Implant.
Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, bác sĩ Huỳnh Đại Hải xử lý được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp Implant, cùng với kỹ năng phân tích hình ảnh trên film CT dựa trên hình ảnh 3 chiều của xương hàm để đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương – giai đoạn quan trọng trong quá trình cắm ghép Implant.

Tiêu chí hoạt động của Trung tâm Nha Khoa – Implant Á Âu?

• Nha khoa Á Âu luôn phấn đấu đổi mới và xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng dựa trên nền tảng chất lượng phù hợp với những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ.

• Môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất từ Hoa Kì.

• Phòng Điều trị Đặc biệt và Phòng VIP phục vụ bệnh nhân có yêu cầu cao,người nước ngoài, Việt kiều.

• Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, bệnh nhân sẽ được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ tại Nha khoa Implant Á Âu…