Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Đại Việt-TPHCM.

Địa chỉ: 115 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.927.7996

Thông tin chi tiết

Hẹn Giờ Khám Chữa Bệnh Tại Tp.HCM

Bệnh nhân chủ động thời gian, tiết kiệm công sức chờ đợi và tránh những tiêu cực khi phải đợi chờ đăng ký khám bệnh tại các bệnh viện, phòng mạch

Chỉ cần một cuộc gọi đến Tổng Đài (08)1081, khách hàng yên tâm về ngày giờ khám bệnh.

Đăng ký lịch khám qua đài (08)1081.

Hotline: 098.927.7996

Giờ làm việc: 08:00 – 20:00.

THẨM MỸ ĐẠI VIỆT – GIỮ GÌN NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT

Suốt nhiều năm làm việc trong ngành, chúng tôi luôn băn khoăn về vị trí của người phụ nữ Việt Nam trên thế giới. Dù đã làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới, gặp gỡ những người được xem là đại diện cho sắc đẹp của những quốc gia đó, nhưng chúng tôi vẫn luôn tin rằng người phụ nữ Việt có những nét đẹp đặc sắc riêng không thua kém gì những quốc gia khác. Vì vậy, thẩm mỹ viện Đại Việt luôn mang trong mình tâm niệm giữ gìn nét đẹp phụ nữ Việt, đồng thời làm cho nét đẹp ấy càng tỏa sáng hơn nữa.

Lịch sử hình thành

Từ những năm tháng làm việc với các cơ sở thẩm mỹ viện lớn của môi trường quốc tế, bác sĩ Khánh Huy cùng một số bác sĩ khác đã luôn khao khát tại Việt Nam cũng có được một cơ sở thẩm mỹ viện chuyên nghiệp như vậy với chất lượng tương đương. Sau nhiều năm ấp ủ, thẩm mỹ viện Đại Việt đã ra đời vào năm 2013. Cho đến nay, sau gần 3 năm hoạt động, thẩm mỹ viện đã có được một số thành quả nhất định, khẳng định ước mơ “giữ gìn nét đẹp phụ nữ Việt” đã trở thành hiện thực.

Sứ mệnh giữ gìn nét đẹp phụ nữ Việt

Với số lượng khách hàng tương ứng số ca phẫu thuật thành công, số khách hàng tin tưởng tiếp tục ủng hộ, số khách hàng mới… ngày càng tăng lên, thẩm mỹ viện Đại Việt đang dần thể hiện vai trò quan trọng của mình đối với cộng đồng. Sứ mệnh của chúng tôi đó là giúp cho chị em phụ nữ Việt khám phá được những vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, khắc phục những khuyết điểm và làm nổi bật những nét ưu tú tự nhiên để mang lại sự tự tin cho nữ giới. Chứng kiến từng người phụ nữ hạnh phúc bước ra khỏi thẩm mỹ viện Đại Việt với một vẻ đẹp hoàn mỹ hơn là nguồn động lực to lớn đối với chúng tôi.

Những dịch vụ nổi bật

Để đem lại giữ gìn 100% nét đẹp của người phụ nữ Việt, chúng tôi đã phát triển các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ. Đến với thẩm mỹ viện Đại Việt là bạn đang đến với một cơ hội để hoàn thiện bản thân, bất cứ khuyết điểm nào của bạn cũng có thể khắc phục. Những dịch vụ của chúng tôi giúp bạn có được vẻ đẹp như ý bao gồm:

  1. Dịch vụ phẫu thuật vùng mắt: phẫu thuật mí trên, mí dưới, nâng lông mày.
  2. Dịch vụ phẫu thuật vùng mũi: nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, cà xương mũi gò, phẫu thuật lấy silicon mũi.
  3. Dịch vụ phẫu thuật độn cằm.
  4. Dịch vụ phẫu thuật vùng ngực: đặt túi ngực, thu gọn đầu ngực, thu nhỏ quần ngực, thu nhỏ đầu núm vú, kéo núm vú bị tuột.
  5. Dịch vụ phẫu thuật vùng mông: đặt túi mông, nâng mông xệ.
  6. Dịch vụ phẫu thuật hút mỡ: hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ cánh tay, hút mỡ lưng.
  7. Dịch vụ phẫu thuật căng da: căng da mặt, căng da bụng, căng da cổ, căng da vùng trán.
  8. Và một số loại dịch vụ làm đẹp khác như: cấy lông mày, tiêm botox, cấy tóc…

Các loại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trên đều được thực hiện theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp vàđảm bảo an toàn tuyệt đối. Với những dịch vụ nổi bật này, ước nguyện của thẩm mỹ viện Đại Việt là giúp cho bạn được duyên dáng hơn, quyến rũ hơn trong một phong cách thuần Việt, đẹp một cách tự nhiên và giữ cho bạn luôn là chính mình.

Thẩm mỹ viện Đại Việt hiện đang sở hữu những trang thiết bị cao cấp hàng đầu Hồ Chí Minh và một cơ sở khang trang, tiện nghi, hiện đại. Với sự đầu tư này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm thoải mái, thư giãn nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đại Việt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm

Các bác sĩ trụ cột tại thẩm mỹ viện Đại Việt gồm có: TS – BS Lê Ngô Khánh Huy, BS – CK II Phan Quốc Việt, TS – BS Đỗ Bá Hùng. Các bác sĩ đều có thâm niên trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã từng làm việc ở môi trường quốc tế và tiếp xúc với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của thế giới. Đều là những chuyên gia trong ngành, các bác sĩ đã sở hữu nhiều bằng khen và giấy chứng nhận như:

(Liệt kê thêm + hình ảnh)

Và yếu tố cốt lõi nhất giúp cho thẩm mỹ viện Đại Việt thực hiện được vai trò, sứ mệnh của mình đó là cái tâm với nghề. Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đại Việt đều hiểu sâu sắc điều này và luôn tận tâm đem chuyên môn của mình phục vụ lý tưởng “giữ gìn vẻ đẹp Việt”, luôn chăm sóc tận tình khách hàng của mình như người thân trong gia đình.

Tầm nhìn cho tương lai

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đại Việt đã có được sự ủng hộ và tin tưởng của một số lượng không nhỏ những khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Nay chúng tôi càng mong muốn đem trí tuệ, tài lực của mình để giúp cho phụ nữ Việt được hoàn thiện vẻ đẹp mình hơn nữa. Trong 5 – 10 năm tới, chúng tôi mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra những thành phố lớn trên cả nước, nhằm nâng khả năng ảnh hưởng của thẩm mỹ viện Đại Việt đến đông đảo phụ nữ Việt hơn.

Những giá trị Việt vẫn cần được giữ gìn và phát huy hơn nữa. Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn niềm hạnh phúc đích thực của một người phụ nữ tự hào về những vẻ đẹp tiềm ẩn được khai phá của mình. Đó cũng chính là cách để bạn cùng thẩm mỹ viện Đại Việt tạo nên nền móng vững chắc cho một ước mơ nâng tầm giá trị Việt, khẳng định phong cách Việt!…

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ