Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện – Cơ Sở 2-TPHCM.

Địa chỉ: 25B Phạm Viết Chánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903.929.227

Thông tin chi tiết

TRUNG TÂM THẨM MỸ DUY THIỆN

(Giấy phép số :058/GCNĐĐKHN Y/TM)

 

Sau hơn 10 năm hoạt động, phát triển Trung tâm Thẩm mỹ Duy Thiện đã và luôn nỗ lực xây dựng một Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện đạt uy tín cao, đẳng cấp mới với một mô hình Trung tâm thẩm mỹ khép kín đầy đủ mọi dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của Quý khách.

Lễ Khai trương Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện đã diễn ra tưng bừng trong không khí ấm cúng. Khách mời là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, đặc biệt với sự có mặt của GS-TS. Lâm Ngọc Ấn – Giáo sư đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Ms. Thân Thiện 2014 Hoàng Linh Nhung và các khách hàng thân thiết và luôn tin tưởng vào uy tín của Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện trong suốt thời gian vừa qua.
Đội ngũ bác sĩ trung tâm Thẩm mỹ Duy Thiện:

 

Yếu tố con người là chìa khóa an toàn và thành công.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện luôn xem trọng chữ Tâm trong nghề thẩm mỹ, luôn lấy an toàn của Quý khách làm hàng đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ y bác sĩ giỏi làm cốt lõi.  Hầu hết đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện đều được đào tạo bài bản ở trong nước và tu nghiệp ở nước ngoài như Hàn Quốc, các nước Châu Âu, Mỹ…

Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện luôn thực hiện các bước thẩm mỹ nghiêm ngặt đúng quy trình trong từng khâu như tư vấn, thăm khám, phẫu thuật và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để Quý khách hài lòng với kết quả sau làm đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Yếu tố thẩm mỹ hài hòa “Tôn vinh nhan sắc Việt” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện luôn tự hào về những lời khen tặng của khách hàng, sau những ca phẫu thuật là một vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp cho phụ nữ Việt Nam trên khắp đất nước cùng kiều bào ở nước ngoài “Đẹp! để tự tin hơn”.

Cơ sở vật chất trung tâm Thẩm mỹ Duy Thiện

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Trụ sở mới của Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện được xây dựng liên kết tổng thể từ khám, tư vấn, chăm sóc điều dưỡng, chăm sóc da, lazer, điều trị và trẻ hóa da công nghệ cao, hệ thống đều trị Nha khoa hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ với kỹ thuật hàng đầu của Âu, Mỹ, Hàn Quốc,…hay làm đẹp bằng công nghệ mới không cần phẩu thuật, đó là điểm khác biệt lớn nhất so với các Trung tâm khác.
Đến với Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện, Quý khách sẽ hài lòng bởi sự thân thiện, tiện nghi, hiện đại và những nụ cười tươi tắn của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên luôn tiếp đón bằng sự nhiệt tình, tận tâm với công việc.
Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng khu vực lưu trú dành cho khách ở xa, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lưu lại và hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ Chúng tôi. Từng tầng, từng khu dịch vụ thiết kế riêng biệt, khoa học sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thực sự thư giãn như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại trung tâm Thẩm mỹ Duy Thiện

Bộ phận chăm sóc hậu phẫu thuật luôn sẵn sàng 24/24 để chăm sóc, xử lý các tình huống phát sinh (nếu có) ngay lập tức, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại sự yên tâm cho Quý khách. Sau khi ra viện, dịch vụ chăm sóc tận nhà thuận tiện, đảm bảo vệ sinh.

Chúng tôi luôn có đội ngũ xe đưa và đón tại sân bay giúp khách hàng đặt khách sạn theo yêu cầu.

Sau mỗi lần làm đẹp tại Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện, chúng tôi đều cung cấp thẻ bảo hành dịch vụ làm đẹp cho Quý khách, đây là sự cam kết và trách nhiệm của chúng tôi để Quý khách yên tâm hơn nữa trong việc tin tưởng chọn lựa sử dụng dịch vụ của Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện.

Cùng với sự tin tưởng yêu mến của khách hàng trong suốt 10 năm qua, nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu làm đẹp, vào ngày 26/04/2015 Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện sẽ tổ chức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 25B Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Chúng tôi luôn “Sẵn sàng, chu đáo và đáng tin cậy” để phục vụ.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện

Địa chỉ: Cao ốc 25B Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0903.929.227 – 1900.1783
Hotline: 19001783
Email: bacsithien@thammyduythien.com
Website: www.thammyduythien.com

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ