Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Trinh-TPHCM.

Địa chỉ: 49A Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903.822.270

Thông tin chi tiết

Viện Thẩm mỹ BS TRINH tọa lạc tại 49A Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM do BS Đặng Quốc Trinh phụ trách với trên 28 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. BS TRINH là BS được cấp giấy phép GPTM ầu tiên tại Việt Nam số 001/HNYTM.

BS Đặng Quốc Trinh tâm sự: “GPTM là phẩu thuật tạo hình và sửa chữa các khiếm khuyết trên gương mặt cũng như trên thân thể để có nét đẹp cân đối, hài hòa. Tôi phải nghiên cứu, học tập từ bè bạn, cập nhật nhều kiến thức của các Viện Hàn Lâm GPTM trên thế giới, vận dụng chúng vào thực tế. Để có được sự thành công cũng phải tri qua nhiều thử thách”.

Hiện nay BS TRINH là thành viên của nhiều Viện Hàn Lâm nổi tiếng trên thế giới, chẳng hạn như:Viện Hàn Lâm Hoa Kỳ (AACS), Viện Hàn Lâm GPTM Châu Á, Viện Hàn Lâm GPTM Châu Âu, Viện Hàn Lâm GP Tạo Hình và Tái Tạo Hoa Kỳ, Hiệp hội GPTM ngực Hoa Kỳ, Hội Laser Ngoại Khoa Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện nay, tại TMV BS TRINH có nhiều hoạt động thẩm mỹ khá đa dạng: sửa mắt, mũi, môi trái tim, cằm chẻ, má lúm đồng tiền, căng da mặt, cổ, trán, xóa nếp nhăn, chữa tật bẩm sinh, tiều phẩu, sửa ngực gọn, đẹp…

“Không dùng hóa chất độc hại, tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của con người, khéo léo trong công việc GPTM, giá cả phù hợp” chính là tôn chỉ của TMV BS TRINH được khách hàng xa, gần tín nhiệm, đặc biệt là Kiều Bào Mỹ, Pháp, Úc, Đức…

Mỹ Viện BS TRINH là điểm hẹn lý tưởng cho những ai có nhu cầu làm đẹp.

THẨM MỸ VIỆN BS TRINH
49A Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM (Đối diện Zen Plaza, cách Ngã 6 Phù Đổng 100m)
Điện thoại: 028.3925.3059 – 0903.822.270

NHÀ RIÊNG
19 Đặng Thị Nhu, Quận 1, TPHCM (Đối diện nhà hàng Vân Cảnh)
Điện thoại: 028.3825.1793

Đối tác

Chân thành cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành được thông tin toàn bộ bệnh viện ở Việt Nam

Bệnh Viện Tù Dũ - TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Hoàn Mỹ